Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hà Nội


Bạn thường hay liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ hay lên trang web của các hãng hàng không để đặt mua vé cho mỗi hành trình thăm người thân, công tác, du học, du lịch của mình tại nội địa và tất cả nước trên thế giới? Bạn có ý nghĩ rằng các đại lý thường không đáng tin cậy và bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn khi mua vé qua trung gian tại đây? vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các đại lý để biết họ có giống như bạn suy nghĩ hay không nhé!

Hướng dẫn book vé tại đại lý vé máy bay giá rẻ

  • Nhập đầy đủ các thông tin về ngày đi – ngày về, thời gian đi – thời gian về cho hành trình sau đó nhấn chọn book tuyến bay.
  • Hệ thống phòng vé sẽ hiển thị các hạng giá vé, hãng bay tham gia khai thác và giờ bay theo yêu cầu và bạn chỉ việc chọn ra hành trình phù hợp.
  • Nhập các thông tin về tên tuổi, ngày tháng năm sinh của bạn, những người cùng người đi và số lượng chính xác.
  • Lựa chọn cách nhận vé và thanh toán tùy theo tính chất công việc và thời gian của mình như: giao vé tận nơi và thanh toán tiền mặt sau khi nhận được vé; book vé trực tuyến tại website và thanh toán bằng cách chuyển khoản; đặt vé trực tiếp tại phòng vé và thanh toán bằng tiền mặt tại đây. 

dai-ly-ve-may-bay-gia-re-tai-ha-noi-1-20-2-2017

Phòng vé Tripadvisor - đại lý vé máy bay giá rẻ cho mọi nhà

Là đại lý ủy quyền của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, phòng vé Tripadvisor là cầu nối của hành khách trên mọi tuyến bay với những hành trình thú vị và vô cùng tiết kiệm. Đặt mua vé máy bay thông qua các đại lý chính thức của hãng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, bạn không nhất thiết phải đến tận văn phòng đại diện của hãng hay tìm đến địa chỉ của các đại lý mà có thể thực hiện các cuộc gọi hoặc đặt vé trực tuyến thông qua hệ thống website của đại lý.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của đại lý được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng kinh nghiệm, kiến thức sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo với những thông tin, chính sách mới nhất từ hãng, các thông tin du lịch cần thiết nhất như: thủ tục xin visa, thủ tục lên máy bay, thủ tục nhập cảnh, đặt phòng khách sạn, điểm tham quan, phương tiện đi lại, ăn uống, phong tục tập quán địa phương…

Website của phòng vé thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không lớn, vì vậy chỉ khi khi đặt mua vé máy bay tại đại lý bạn mới có thể tham gia nhiều quyền lợi hấp dẫn mà không phải nơi nào cũng có được. Khi đến với đại lý chúng tôi, bạn không phải lo lắng về việc làm sao để có thể đặt vé và nhận vé một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ giao vé tận nơi, thanh toán tiện lợi với nhiều hình thức linh hoạt.

Với tính chất cạnh tranh, đại lý thường xuyên triển khai những ưu đãi dành riêng cho những khách hàng thân thiết của mình, nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn nhằm thu hút và xây dựng kết nối dài lâu với khách hàng. Điều này đã mang lại nhiều lợi ích, quyền lợi cho khách hàng khi đăng ký là thành viên của ngôi nhà chung Tripadvisor, cũng là để khách hàng biết nhiều hơn nữa về chúng tôi và những chính sách hấp dẫn mà chúng tôi mang lại cho mỗi khách hàng của mình.

Đặt vé tại đại lý chúng tôi bạn luôn luôn có người hỗ trợ và tư vấn kịp thời khi muốn thay đổi bất cứ thông tin nào trong chuyến hành trình của mình, giải quyết những sự cố trước khi thực hiện chuyến bay mà không sợ vấn đề không thể gặp được nhân viên như khi đăng ký book trực tiếp tại website của hãng. Mua trực tiếp tại đại lý tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái, tin tưởng vào “ người thật, việc thật” không sợ những đại lý hoặc phòng vé "ma".

20/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...