Săn vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Mỗi chuyến đi của bạn cho mọi hành trình du lịch, du học, thăm người thân, công tác… sẽ trở nên thú vị và tiết kiệm khi đặt mua được những tấm vé máy bay giá rẻ và săn được thật nhiều vé siêu rẻ trong các chương trình khuyến mãi lớn. Hãy liên hệ đến phòng vé Tripadvisor -  một trong những địa chỉ bán vé máy bay và kinh doanh các dịch vụ hàng không tốt nhất, để được hỗ trợ tư vấn đặt vé và các thông tin điểm du lịch quan trọng trước mỗi chuyến bay xa gần của bạn.

Vé máy bay giá rẻ - săn dễ hay khó?

Đây là điều mà khách hàng thường hay thắc mắc trong mọi hành trình, thông thường điều này còn phụ thuộc vào thời điểm các hãng hàng không triển khai khuyến mãi và bạn có đủ linh hoạt để săn vé hay không. Hầu hết các hãng hàng không đều có ít nhất một chương trình khuyến mãi định kỳ và nhiều khuyến mãi vào các dịp khác nhau, phục vụ hành khách trên nhiều tuyến bay với các điểm tham quan trên khắp thế giới.

Bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ tại một số trang web của các hãng hàng không theo định kỳ như: Air Asia vào các thứ hai hàng tuần, Vietnam Airlines vào các ngày thứ 3, Jestar Pacific vào các ngày cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần… Ngoài ra, còn các khuyến mãi vào các dịp khác như lễ, tết, khai trương đường bay mới, đối tác mới, khách hàng thân thiết… và các chương trình ưu đãi khủng, giá sốc…

san-ve-may-bay-gia-re-truc-tuyen-20-2-2017

Để săn được vé giá rẻ như ý muốn bạn cần phải nắm bắt được những chương trình này diễn ra vào thời gian nào, cách thanh toán ra sao để chuẩn bị. Hầu hết với các khuyến mãi này thường diễn ra trong thời gian ngắn và có thể kết thúc trước thời điểm đã thông báo, vì vậy tốt nhất bạn nên book vé tại các website của phòng vé và nên chuẩn bị các thẻ thanh toán online để tạo sự thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Quy trình đặt vé máy bay giá rẻ tại phongvetripadvisor.com

  • Bước 1: Vào form đặt vé chọn ô khứ hồi hoặc một chiều theo hành trình mà bạn đã định, chọn điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi và ngày về (nếu là vé khứ hồi) sau đó nhấp vào ô TÌM CHUYẾN BAY.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các hạng giá vé, giờ bay và các hãng hàng không vận chuyển trên đường bay này, bạn chỉ cần chọn ra hành trình phù hợp nhất với thời gian cùng giá vé ưng ý của mình và click vào ô TIẾP TỤC.
  • Bước 3: Tại đây bạn sẽ nhập đầy đủ các thông tin về tên, ngày tháng năm sinh của bạn và những người tham gia chuyến bay, cùng số lượng người đi một cách chính xác bao gồm bao nhiêu em bé, trẻ em và người lớn.
  • Bước 4: Bạn nhập đầy đủ thông tin vào phần danh sách hành khách, với các phương thức liên hệ và thanh toán thuận tiện nhất. Bạn có thể chọn lựa việc nhận vé qua tin nhắn điện thoại SMS hoặc qua thư điện tử Email, yêu cầu dịch vụ giao vé miễn phí (nếu bạn ở khu vực nội thành) hoặc nhận trực tiếp tại phòng vé.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn với những cách book vé máy bay giá rẻ hấp dẫn và những cách thanh toán tiện lợi nhất, giúp bạn có thể chủ động săn vé giá rẻ cho nhiều chuyến bay khác nhau khám phá những điều thú vị về thế xung quanh. Liên hệ ngay đến phòng vé Tripadvisor trước mỗi chuyến bay để được hỗ trợ nhiệt tình về cách đặt vé, tư vấn các thông tin du lịch hữu ích và kinh nghiệm bay đường dài cần thiết, để mỗi chuyến đi của bạn là một hành trình vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ.

20/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...