Tìm hiểu về vé máy bay du học


Thế giới ngày càng hiện đại đòi hỏi trình độ phát triển của con người cũng ngày một nâng lên, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường bạn đã phải cố gắng để trở nên xuất sắc hơn. Du học tại các nước phát triển cũng là một trong những hình thức học tập giúp bạn có một tương lai tươi sáng hơn, vì thế bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng những thông tin về ngành học, đất nước mà bạn chuẩn bị theo học và đặc biệt là tấm vé máy bay du học giá rẻ cho chuyến đi đầy thú vị này.

Quyền lợi của vé máy bay du học giá rẻ

Vé máy bay du học là loại vé dành cho những đối tượng học sinh – sinh viên theo diện du học tại bất kỳ đất nước nào trên thế giới, thường được du học sinh tìm hiểu và đặt mua trước mỗi kỳ học. Các hãng hàng không cũng thường có các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi dành riêng cho đối tượng này để khuyến khích các tài năng của đất nước, nhu cầu đặt vé máy bay du học thường tăng cao vào các dịp chuẩn bị tựu trường từ tháng 8 - tháng 11 hoặc có nước với các lịch học khác từ tháng 2 - tháng 4.

Vé máy bay du học được ưu đãi về giá và lượng hành lý mang theo nhiều hơn so với các loại vé diện định cư hay diện đi làm việc (so với các vé cùng hạng). Được phép mua vé 1 chiều theo điều kiện có visa, chỉ áp dụng dành cho chiều bay xuất phát từ Việt Nam đi chứ không áp dụng cho chiều ngược lại do chưa có ngày về, vì khóa học có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm. Vì thế một số bạn từ nước ngoài về không mua được loại vé máy bay này và cũng không được ưu đãi như các bạn đi từ Việt Nam.

tim-hieu-ve-ve-may-bay-du-hoc-20-2-2017

Cách mua vé máy bay du học tại phòng vé Tripadvisor

Trước khi liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của phong vé hoăc mua vé máy bay du học giá rẻ tại website phongvetripadvisor.com, các bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị các thủ tục cần thiết sau đây để quá trình book vé được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng:

  • Lên lịch cho hành trình bay của mình tại thành phố mà bạn chuẩn bị theo học.
  • Tìm kiếm ngày giờ bay và điểm khởi hành, vì vé máy bay du học chỉ đi được 1 chiều nên bạn cần nêu rõ lý do đi nước ngoài một lượt và cần có visa nhập cảnh 1 lượt.
  • Bạn muốn tham gia chuyến bay cùng hãng hàng không nào hoặc hãng hàng không nào rẻ nhất.
  • Bạn cần đặt bao nhiêu vé cho bao nhiêu người lớn, em bé và trẻ em (nếu có)
  • Điền thông tin chính xác về họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn, giấy khai sinh bản chính, giấy thông báo nhập học của trường mà bạn sắp đến học.
  • Điền số điện thoại hoặc Email để nhân viên phòng vé có thể liên hệ gửi lịch trình và vé máy bay đến cho bạn.

Đại lý vé máy bay Tripadvisor luôn là cộng sự đáng tin cậy đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, cung cấp các hạng vé máy bay giá rẻ nhất và tư vấn các thông tin điểm tham quan hấp dẫn. Ngoài bán vé, đến với chúng tôi bạn còn được trải nghiệm dịch vụ hệ thống book vé thông minh hiện đại với các thao tác đặt vé đơn giản, dịch vụ giao vé máy bay miễn phí trong nội thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bạn còn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên phòng vé chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự phục vụ của phòng vé Tripadvisor, để mỗi chuyến đi của bạn không chỉ vui vẻ, là một kỷ niệm đáng nhớ mà còn vô cùng tiết kiệm và thú vị.

20/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...